Sunday, August 10, 2008

The Good the Bad and the Ugly.

We're home safe and sound and with all of our children in tact from camp.
They had a terrific time and we loved hearing about everything they did all week. I will say that sending a girl is great because we got lots more detail from her than we did from Tee. These are just a few of the things we heard yesterday that made us laugh and cry.

The Good.
On the way to camp; "Look Sadie, a cow! Look! There's a horse! And look at the rooster!"
The Bad.
Graham then yells as we pass a cemetery; "Look Sadie, dead people!"

The Good.
Olivia pulled us outside and said; "Mom, Dad, I know you're going to start freaking out and be so excited when I tell you this... I asked Jesus into my heart this week."
The Bad.
She then looked at Graham and said; "Graham, you're going to Hell."

The Good.
"Guess what! At camp, we learned a new word for 'bottom'! You call it a watermelon."
The Ugly.
"Mom, you have a really big watermelon."


Mercy Street is taking 60 or so kids back to Pine Cove today for the week and our whole family has been invited. We thought it would be so hectic washing all the kids' clothes from last week and then repacking them. As we went through their bags, we found that Olivia had only worn two shirts and two pair of shorts the whole time she was gone.

The Good.
Tee apparently changed clothes more often than Olivia.
The Bad.
He only wore one pair of underwear. All week.

I'll try to post from camp but if I can't, I'll see ya'll when we get back! If I give you the address, could you send me a care package with Milk Duds and Diet Coke? On second thought, maybe we should skip the Milk Duds 'cause, you know, my watermelon.

Have a great week!

13 comments:

Colored With Memories said...

I don't think I'll ever look at a watermelon the same again.

Have fun at Pine Cove!

Lori Leigh said...

That is really funny. I like your 'good' and 'bad' segments. Good luck at camp!

emily said...

Love this post- still cracks me up. I hope Liv does some evangilizing this week at camp. :)

Have fun!! Will miss you. Do they allow cell phones at camp?

Kori said...

Watermelon? Really?

I don't know if there has ever been a watermelon as big as my watermelon. lol

I'm healous cause I know you guys are going to have an awesome time. Can't wait to hear all about it.

Jen said...

ahahahahah...I literally was laughing outloud. Too funny!

Shawn and Jami said...

love the post:)

pb&j in a bowl said...

I LOVE this post. I learned soooo much every year I went to camp.

Mrs. Troop said...

That was great!
And so like life - the good and the bad. The fun and the work. The laughing and the crying.
The new and the old.
The changing and the same.
Love it!

Candy said...

OK! What is it with your kids and your "watemelon"?
Kids, your mom is a stick!
Hope camp is great. Praying daily for you all and all the Mercy Street kids.
A mother has to ask.... is Trey protecting his burns from the sun??? Never mind....probably don't want to know, even at 40!
Candy

Pattie and Rob said...

I totally win the biggest watermelon contest by far.
Have a Super Fun time at camp. I can't wait to hear all about it.
Pattie

Big Mama said...

Dang. Now I'm going to worry that all those M&M's I just ate are going to affect the size of my watermelon.

chickadee said...

those are hilarious. came here to see your new look. love it.

An Binh said...

Thiết kế bao bì sản phẩm trong năm 2016

Việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp không chỉ để khẳng định và tạo dấu ấn cho thương hiệu, nó còn là phương thức kết nối các xu hướng văn hóa khác nhau đang ảnh hưởng đến thị yếu người tiêu dùng giúp doanh nghiệp vươn xa hơn trong thị trường kinh doanh rộng lớn. Một thiết kế bao bì sẽ có giá trị lâu dài nếu nó có ý nghĩa cho cuộc sống con người, giá trị của sự thay đổi đó có thể thông qua sự đổi mới trong phương thức làm việc hay phong cách thiết kế.
Để tìm hiểu rõ hơn những 5 xu hướng nổi bật sẽ hứa hẹn làm mưa làm gió trong năm 2016 ở chính khả năng kết nối và tương tác nổi bật trong thiết kế hãy cùng memilus theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chắc chắn đây sẽ là những xu hướng tuyệt vời để bạn tham khảo và bắt đầu cho một năm sáng tạo đầy bất ngờ và thú vị.
1. Tối giản trong các thương hiệu cao cấp
Xu hướng thiết kế tối giản đang ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế có tính thương mại. Năm 2015 là năm mà sự tối giản trong thiết kế rất được ưa chuộng và lên ngôi trong mọi linh vực thiết kế từ bìa sách, web hay áp phích quảng cáo... Nhất là thông qua cuốn sách nghệ thuật đang rất được bán chạy của tác giả Marie Kondo có tên Tiếng Anh là The Life-Changing Magic of Tidying Up. Mọi người dường như thấy được sự tối giản trong nghệ thuật là rất cần thiết và làm tăng sự tinh tế hơn cho các thiết kế, sự đơn giản thường trường tồn với thời gian hơn là so với những thiết kế quá cầu kỳ bởi nó khiến mọi thứ trở nên đơn giản và sạch sẽ hơn về thẩm mỹ. Nổi bật nhất có thể kể đến thiết kế bao bì chiếc ly màu đỏ của Starbucks vô cùng tinh tế và hiện đại, hơn nữa lại không kém phần nổi bật và rất thích hợp với chủ đề - đây có thể coi là ví dụ nổi tiếng nhất của thiết kế tối giản trong năm 2015 vừa qua.
>.>Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế báo cáo thường niên chuyên nghiệp do công ty memilus thiết kế. Được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa.
Nhìn lướt qua kẹo trong cửa hàng rau quả lối đi, và bạn có thể nhìn thấy thanh Snickers dán nhãn "điên rồ" hoặc "kích thích". Các chiến quảng cáo của họ còn thú vị đến mức, trên các phương tiện trực tuyến họ cho phép mọi người chọn phiên bản của mình về cách họ phản ứng khi đang đói.
Thiết kế bao bì tương tác có khả năng sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Một vài công ty đã tạo ra những vận động tương tác khá trục trặc và có phần sai hướng (Như một vài mục gây ra sự lúng túng trong chiến dịch tương tác cá nhân của Nutella), và việc tìm kiếm những cách thức mới để tiếp cận với cá nhân các khách hàng vẫn là điều cần phải thay đổi nhiều trong thời gian tới. Về mặt thiết kế, điều này có nghĩa là nhiều tên hay khẩu hiệu chiến dịch với các lời mời để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ ngày một quan trọng và sẽ xuất hiện ngày một nhiều hơn. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm logo năng động hơn để khách hàng có thể lựa chọn và tạo ra sự tương tác linh hoạt nhất.
Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn phương án thiết kế tốt nhất. Chúng chuyên nhận thiết kế nhận diện thương hiệu cho công ty hay cá nhân với đội ngũ nhân viên tốt nhất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Không những thế chúng tôi còn nhận thiết kế logo công ty chuyên nghiệp đối với công ty doanh nghiệp hay cửa hàng. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với khách hàng và sẽ đem đến những thông tin và sản phẩm tốt nhất đến quý khách.