Monday, June 24, 2013

Hope for the Limping Soul

Wrote this last week for the North Texas Presbytery. Thought I'd share it here as well. 
And speaking if limping, our dog, Scout, tore her ACL chasing squirrels in our back yard...because that kind of stuff happens at our house. 
Happy summer!


Sent from my iPhone

4 comments:

Rebecca said...

Thanks for sharing. Love this.

Shannon said...

I miss your posts. Your humor, faith and awesomeness. I'm contemplating starting from the beginning and just re-reading. Please come back :) hope you're doing well.

Lisa Odom said...

miss your posts!

Trung Minh said...

hạt điều rang muối Còn các hạt điều nhập khẩu không có được vị ngon như vậy. hạt điều sấy trắng Hạt điều có lượng chất béo tương đối thấp hơn so với các loại hạt khác trong đó bao gồm đậu phộng, hạnh nhân hồ đào và quả óc chó hạt điều rang muối hà nội Hạt điều được bảo quản cẩn thận có thể sử dụng kéo dài đến cả năm. lợi ích khi mua hàng Do vậy, sản phẩm luôn giữ được màu sắc sáng đẹp và hương vị tự nhiên của nguyên liệu ban đầu. hạt điều rang muối tphcm Do hatdieuvang cung cấp sẽ mang đến cho quý vị những thực phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất hạt điều rang muối Chúng tôi chuyên cung cấp hạt điều chất lượng cao, không chất phụ gia tạo nên sự oan toàn thực phẩm. mang đến những phút giây ngon miệng và tốt cho sức khỏe.